Đàn Guitar Trung

Nhạc cụ có rất nhiều, từ thanh âm tao nhã của Dương Cầm, tiếng nhạc trầm buồn man mác của violon hay thanh âm mang theo chiều dài lịch sử mấy ngàn năm của nhân gian của đàn tranh, những nốt nhạc ma mị của tỳ bà,.... điều có những 'ma lực' thu hút kỳ lạ đối với hàng triệu tín đồ âm nhạc. Còn bạn, bạn yêu thích nhạc cụ nào?!

Gằn liền với 5000 năm phát triển, Đàn Guitar Trung  ngày nay có 6 dây, tuy nhiên có những loại đàn ghi-ta có 4, 7, 8, 10 và 12 dây. Có thể nói nó là nhạc cụ đươc ứng dụng rộng rãi nhất trong các loại nhạc,  đệm  hát, hòa tấu hoặc chơi độc tấu.

Đàn Guitar Trung 

Sau đây, Cửa hàng nhạc cụ A&C sẽ giới thiệu với các bạn một số thông tin hữu ích khi các bạn muốn mua một chiếc Guitar.

  • Đàn Guitar Trung có chiều cao 94cm cũng rất “khiêm tốn” như cái tên của nó, chiều ngang 32cm và dày 9cm. Nó có màu cam đậm, gam màu rất cổ điển thường thấy ở các Guitar.
  • Chúng tôi sử dụng mặt gỗ thông cho mặt đàn, chắc hẳn với ai am hiểu về đàn đều biết, chất liệu gỗ thông là chất liệu tốt nhất, không những tốt về mặt chất lượng mà còn tạo ra những âm thanh rất vang và chuẩn khi người chơi sử dụng. Phần eo và lưng đàn được làm bằng gỗ hồng đào. Gỗ thao lao được chúng tôi sử dụng cho phần cần đàn, mặt trên của cần đàn được làm bằng gỗ mun ,để tạo độ cứng cáp cho đàn và cũng tránh cho đàn bị cong vênh vì thời tiết hoặc khi bị va chạm nhẹ.
  • Phím đàn được sử dụng bằng Niken được gia công rất tỉ mỉ tránh bị rỉ sét làm ảnh hưởng đến dây đàn. Chúng tôi sử dụng khóa và dây sắt Hàn Quốc cho Guitar này.
  • Ngựa và lược đàn giống như các sản phẩm của chúng tôi, Đàn Guitar Trung này được làm bằng xương bò màu trắng thật. Chúng tôi đã gia công rất kỹ khi đưa vào đàn.

Đó là những thông tin mà cửa hàng chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăt niềm tin ở chúng tôi, đặt sự tin tưởng của các bạn vào chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ 725 Quang Trung,phường 12, Q. Gò Vấp, TP.HCM hoặc gọi đến hotline: 09.68.68.0509 – 09.68.68.1237  hãy đến với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí .

 

QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
product-product