Đàn Guitar Đồ Chơi

Đàn Guitar đồ chơi  là một loại nhạc cụ có phím và dây nó cũng giống như một cây đàn guitar thật nhưng nó nhỏ hơn và âm thanh phát ra đương nhiên là nó không đúng cao độ ,tiếng đàn cũng không thể lớn được như cây  đàn ghi ta thật  vì nó chỉ là một  Đàn Guitar đồ chơi để cho những bé còn rất nhỏ 3,4 tuổi thích cây đàn ghi ta nhưng cây đàn thật thì nó lại quá to so với thiên thần bé nhỏ của bạn.

Cấu tạo của Đàn Guitar đồ chơi

Những phần cơ bản của đàn Guitar gồm: đầu đàn, lược đàn, bộ trục lên dây đàn hoặc những chốt chỉnh dây, những phím đàn, khóa đàn bằng nhựa  cần đàn  giữ độ thẳng cho dây  đàn, dấu trên ngăn phím đàn, cần đàn, heel, chỗ tiếp nối giữa cần và thân đàn, thân đàn, bộ phận cộng hưởng  âm thanh, ngựa đàn, bảng che hoặc miếng chống trầy  bảo vệ mặt đàn, mặt sau, mặt cảm âm, sườn đàn với những dải nhựa  bên trong, lỗ thoát âm, những dây đàn, lưng  đàn,  phím đàn.

Cần đàn và thùng đàn là hai bộ phận quan trọng nhất của Đàn. Thùng đàn có nhiệm vụ cộng hưởng và khuếch đại âm thanh. Khi gảy đàn, dây đàn rung động, thùng đàn sẽ cộng hưởng với tần số rung động của dây đàn khiến cho lớp không khí xung quanh dao động với cùng tần số và tạo ra âm thanh. Tùy vào  tần số dao động của dây đàn phát ra các âm thanh trầm bổng khác nhau nhưng đàn này nó sẽ phát ra âm thanh không hay như cây đàn ghi ta thật được nó chỉ cho ra tiếng đàn nhỏ chủ yếu cho con bạn chơi là chính.

Mọi thông tin về loại đàn Guitarđồ chơi trẻ em  khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :725 Quang Trung – phường 12 -  Q. Gò Vấp, TP.HCM hoặc gọi đến hotline :09.68.68.0509 – 09.68.68.1237 . Chúng tôi sẽ luôn phục vụ quý khách  tận tình nhất.

 

QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
product-product