Đàn Guitar Acoustic

Đàn Guitar Acoustic
Cuộc sống hàng ngày bận rộn đã khiến cho con người luôn có mong muốn được thoát ra khỏi những vướng bận đó để có thể thoải mái hơn trong cuộc sống và âm nhạc chính là một trong những phương thức giúp con người có thể giải tỏa stress và những căng thẳng nhanh nhất.
Để phục vụ nhu cầu này thì các loại nhạc cụ như : guitar,đàn tranh , đàn ukulele,đàn hauydi,đàn sến ,đàn kìm, đàn hồ ,đàn đoản  .... đã được  nhà sản xuất nhạc cụ A&C lớn nhất tp.hcm  không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng để cho ra những âm thanh đúng chuẩn và phù hợp với từng dòng nhạc ,từng loại nhạc cụ cho nhu cầu nhạc cụ thế giới nói chung và việt nam nói riêng . Đặc biệt, hiện nay với loại Đàn guitar Acoustic  có thể nói là đã làm thõa mãn được nhu cầu thưởng thức dòng nhạc acoustic của nhiều người hiện nay và như các bạn thấy thì hàng đêm các nghệ sỹ chơi đàn guitar và trống Cajon  nghe thật là đã tai phải không chính những nghệ sỹ đó đang sử dụng cây Đàn Guitar Acoustic .
Đàn Guitar  Acoustic – âm thanh của cuộc sống
Với những ai yêu âm nhạc, đặc biệt là thể loại nhạc acoustic thì hẳn là sẽ rất thích loại đàn guitar này  vì những âm thanh mà loại nhạc cụ này mang đến chắc chắn sẽ làm hút hồn bạn. Sau đây Cửa hàng nhạc cụ A&C sẽ chia sẻ một số thông tin về loại nhạc cụ này để bạn có thể hiểu thêm.
-Loại đàn này thường được sử dụng để đệm  hát, nếu chơi solo thì âm thanh phát ra sẽ rất vang  vì âm thanh của loại đàn này thường rất đanh nên sẽ làm cho người nghe có cảm giác rất lôi cuốn, dễ chịu.
- Guitaracoustic  được sử dụng dây kim loại, nhờ có loại dây này mà âm thanh mang đến rất đanh và vang rất phù hợp với đánh solo hay đệm hát. Phần dây của loại đàn này được quấn vào con ngựa dưới và phần trên được quấn vào trục lõi sắt nhỏ nằm trên là bộ khóa đàn.
- Loại  Guitar này thường được bố trí 22 phím đàn.
- Phần cần đàn của loại nhạc cụ này nhỏ hơn đàn Guitar Classic.
- Thùng đàn  là thùng đàn khuyết và thùng vuông, thùng giống đàn Classic cũng có  vì cơ sở sản xuất đàn A&C  sản xuất đàn theo nhu cầu của khách hàng là chính.
Mọi thông tin về loại đàn Guitaracoustic, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ 725 Quang Trung – phường 12 -  Q. Gò Vấp, TP.HCM hoặc gọi đến hotline :09.68.68.0509 – 09.68.68.1237 . Chúng tôi sẽ luôn phục vụ quý khách  tận tình nhất.

QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
product-product