ĐÀN GUITAR

Cửa hàng đàn guitar Gò Vấp của chúng tôi có nhiều mẫu mã guitar từ nhập khẩu đến sản xuất trong nước với giá cả phải chăng. Chúng tôi chuyên mua bán đàn guitar giá rẻ dành cho những người mới học, mới tập chơi. Chất lượng đàn guitar của Cửa Hàng Nhạc Cụ được đảm bảo và bảo hành theo quy đinh. Nhiều người nhầm lẫn đàn guitar có nguồn gốc từ Tay Ban Nha do tên gọi Tây ban cầm. Tuy nhiên cây đàn đầu tiên có lẽ xuất hiện tại Ai Cập và Babylon từ 1000 năm trước công nguyên. Trải qua nhiến biến đổi lịch sử, đàn guitar được mang đến Châu Âu vào thế kỷ thứ 8 và trở nên phổ biến ở thế kỷ 14 đặc biệt ở đất nước Tây Ban Nha. Những phần cơ bản của đàn Guitar gồm: đầu đàn, lược đàn, bộ trục lên dây đàn hoặc những chốt chỉnh dây, những phím đàn, trục kim loại giữ độ thẳng cho cần đàn, dấu trên ngăn phím đàn, cần đàn, heel, chỗ tiếp nối giữa cần và thân đàn, thân đàn, bộ phận cảm ứng âm thanh, điện tử, ngựa đàn, bảng che bảo vệ mặt đàn, mặt sau, mặt cảm âm, sườn đàn với những dải gỗ bên trong, lỗ thoát âm, những dây đàn, lưng ngựa đàn, bàn phím.

Ngày ra có rất nhiều loại đàn guitar khác nhau biến thể từ mẫu guitar cổ điển để phù hợp với tập quán sinh hoạt ở các vùng miền và tầng lớp khác nhau. Shop bán đàn guitar Cửa hàng nhạc cụ Gò Vấp có các loại đàn guitar sau:

 • Guitar cổ điển (Classical guitar)
 • Guitar thùng (acoustic guitar)
 • Guitar 12 dây
 • Guitar điện đầu lõm
 • Guitar phím lõm
 • Guitar điện

Nếu bạn chưa tìm được địa điểm bán guitar Gò Vấp giá rẻ và uy tín, thì cuahangnhaccu.vn là một gợi ý cho bạn.  Chúng tôi là những thầy cô đam mê với nhạc cụ và giáo dục âm nhạc mag đến cho quý khách sự lựa chọn an tâm, hợp túi tiền.

 • Shop bán đàn guitar Gò Vấp là địa điểm cung cấp rất nhiều nhạc cụ không chỉ riêng là guitar , mà còn có cả piano, kèn, trống, sáo,....Các sản phẩm đa dạng và phong phú, từ các sản phẩm trong nước cho đến các sản phẩm nhập khẩu, các phụ kiện đi kèm từ guitar, piano, trống, cajon, bonga, kèn nhị, sáo trúc…
 • Ngoài bán nhạc cụ guitar của các thương hiệu, cửa hàng còn bán, cho thuê và sửa chữa rất nhiều nhạc cụ khác. Nên khi bán đàn guitar giá rẻ chúng tôi hiểu được những vất vả khi người mua bị hư đàn vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng, hợp túi tiền.
 • Cô Ánh, Thầy Cường và đội ngũ của toàn bộ cửa hàng đều là những người kinh nghiệm, tâm huyết. Chúng tôi chỉ mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và an tâm khi sử dụng. Học nhạc cụ, sử dụng nhạc cụ là phải vui.
 • Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê guitar, piano, sáo, organ keyboard cho người mới học, hoặc nhạc công đánh show hay những người muốn trải nghiệm sản phẩm.
 • Các mẫu đàn guitar của cuahangnhaccu.vn đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi bán và trao tay khách hàng. Hãy đến trải nghiệm chơi thử các mẫu đàn tại shop và chọn mua đàn guitar ở đây bạn sẽ rất yên tâm và hài lòng. Cuahangnhacccu.vn sẽ là địa điểm bạn không nên bỏ lỡ khi muốn tìm địa điểm bán đàn guitar Gò Vấp có uy tín

Điện thoại : 09.68.68.1237 – 09.68.68.0509

QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
product-product