Giới thiệu

Lớp học Nụ Hồng khẳng định thương hiệu và chất lượng đào tạo vượt trội thông qua quá trình dạy và học của từng học viên tại trung tâm. Với bề dày kinh nghiệm trong công việc giảng dạy cùng đội ngũ nhân viên tận tâm chung tôi tự tin mang đến những kỹ năng căn bản đến nâng cao trong suốt quá trình học.

Với khóa học căn bản học viên được trang bị kiến thức cơ bản về âm nhạc, cách chọn nhạc cụ, lấy nhịp... Trên cơ sở đó giúp học viên sau khi hoàn thành quá trình học dễ dàng vận dụng lý thuyết vào thực hành những bản nhạc mà mình yêu thích. Trong từng khóa học tại cơ sở dạy nhạc Nụ Hồng , học viên sẽ tiếp xúc với một số phương pháp dạy đa dạng, linh hoạt phù hợp giúp giáo viên phát hiện những yếu điểm từ đó nhanh chóng khắc phục.

Với các bạn yêu thích âm nhạc mà chưa biết bắt đầu từ đâu để phát huy hết khả năng vốn có và mong muốn phát triển năng khiếu âm nhạc của mình hãy đến với khóa học của chúng tôi để thỏa sức đam mê, niềm khao khát của chính mình.

Nếu quý khách có nhu cầu mua nhạc cụ hay đăng ký học học nhạc , sửa chữa nhạc cụ , thuê nhạc cụ hãy liên hệ với chúng tôi.

theo địa chỉ:  76 Lê Hoàng Phái -  Phường 17 -  Quận: Gò Vấp, TP.HCM hoặc gọi đến hotline 0982.013.406 Và 0918.469.400.  Chúng tôi tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn cho quý khách.

Chuyên Dạy: Piano – Organ –Guitar – Trống

Cho Thuê Tất Cả Các Loại Nhạc Cụ

Mua Bán – Sửa Chữa Các Loại Nhạc Cụ

Địa Chỉ: 76 Lê Hoàng Phái -  Phường 17 – Quận: Gò Vấp -Tp.hcm

Điện thoại : 0982.013.406  và 0918.469.400.

Zalo:0918.469.400.

QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
gioithieu-gioithieu